Mẫu Chuẩn Độ Cứng Cao Su Shore A 64AAA964 Mitutoyo

Mẫu Chuẩn Độ Cứng Cao Su shore là đơn vị đo của độ bền vật liệu chống lại lực ấn từ các mũi thử. Trị số càng cao thì độ bền  càng cao.

Độ cứng Shore sử dụng thang đo Shore A hoặc Shore D, là phương pháp sử dụng cho cao su và vật liệu đàn hồi và cũng thường được sử dụng cho những chất liệu nhựa mềm hơn như là : polyolefins, fluoropolymers, và vinyls.

Thang đo Shore A được sử dụng cho những vật liệu bằng cao su mềm, còn thang đo Shore D sử dụng cho vật liệu cứng hơn.

Độ cứng Shore A liên quan đến những vật liệu đàn hồi như cao su và nhựa dẻo có thể được xác định với một dụng cụ được gọi là máy đo dộ cứng Shore A . Nếu đầu đo hoàn toàn xuyên qua mẫu thử thì nó đạt giá trị là 0, còn nếu không có sự xuyên qua thì đạt trị số là 100. Trị số này không có thứ nguyên.

Mẫu Chuẩn Độ Cứng Cao Su

Mẫu Chuẩn Độ Cứng Cao Su Shore A 64AAA964 Mitutoyo

Mẫu chuẩn độ cứng cao su Shore A 64AAA964 dùng để kiểm tra lại độ chính xác của các máy độ cứng có còn chính xác hay không, vì máy độ cứng sau một thời gian sử dụng sẽ bị sai số, không còn chính xác nữa. Thương hiệu Mitutoyo đạt tiêu chuẩn JIS, DIN, ASTM, ISO nên được sử dụng rộng rãi. Giá cả cạnh tranh, hàng có sẵn.

Địa chỉ uy tín cung cấp Mẫu chuẩn độ cứng Shore A 64AAA964 của mitutoyo: Công ty Cổ phần Thương Mại và Sản xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát -Hotline: 0943.59.64.68

Bài Viết Liên Quan