HOFFMANN GROUP INTRODUCTION

Hoffmann Group (Hoffmann Quality tools) là Công ty dẫn đầu Châu Âu về sản xuất, cung cấp giải pháp toàn diện về dụng cụ (Tools) trong công nghiệp, là nhà cung cấp lý tưởng cho các dự án đầu tư mua sắm công cụ, dụng cụ (tools) hàng loạt với nhiều chủng loại và yêu cầu kỹ thuật, giải pháp khác nhau.

Dãy sản phẩm đa dạng bao gồm hơn 80 nghìn sản phẩm các loại từ:

– Dao cụ cutting tools chất lượng cao (Hiện tại, Hoffmann Group là một trong 3 nhà cung cấp Cutting tools lớn nhất Châu Âu),

– Dụng cụ đo cơ khí chính xác (measuring tools),

– Dụng cụ cầm tay (Hand tools),

– Dụng cụ mài, cưa, chà nhám (Grinding, cutting, polishing),

– Các giải pháp nhà xưởng, hệ thống tủ kệ chứa và quản lý tools (Tool cabinet, work station & storage), 

– Đa dạng dụng cụ, thiết bị phụ trợ như thiết bị điện/khí cầm tay (Air hand tools, power tools), thiết bị bảo hộ lao động công nghiệp (PPE) và nhiều dụng cụ công nghiệp khác.

Hàng năm, Hoffmann phát triển 15 nghìn sản phẩm mới các loại để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của thị trường.

Khách hàng của Hoffmann bao gồm các công ty từ nhiều loại hình khác nhau từ các công ty vừa và nhỏ đến lớn đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Cùng với hai thương hiệu chính  là GARRANT – một thương hiệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu và thương hiệu chất lượng cao – HOLEX, Hoffmann có khả năng cung cấp cho khách hàng với hơn 80 nghìn sản phẩm khác nhau.

Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 99% theo đánh giá của TUV, Hoffmann là đối tác về công cụ, dụng cụ uy tín và tin cậy cao trên thị trường.

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất thiết bị công nghiệp Anh Phát là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Hoffmann tại Việt Nam. Các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, phân phối sản phẩm của Hoffmann nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi và dịch vụ nhiệt tình, chu đáo nhất.

Bài Viết Liên Quan